Quy trình ninh xương để tạo ra nước cốt phở Cao Gia diễn ra thế nào
MEDIA WIND
Ngày
26/02/2024
Hầm ủ xương bò, xương gà sẽ đòi hỏi thời gian và nhiệt độ khác nhau để chắt lọc được những gì tinh túy nhất từ ống xương.
Ống xương bò Cao Gia ninh trong 16 tiếng, còn ống xương gà ninh trong 8 tiếng. rồi hầm thêm 6 tiếng nữa với hành, gừng, quế, hồi, thảo quả để tăng hương vị.
Nhiều người hỏi nếu hầm thời gian ngắn hơn hoặc lâu hơn nữa thì có sao không? Nếu hầm trong thời gian ngắn hơn, ống xương sẽ chưa thể tiết ra hết các khoáng chất và axit amin có trong xương.
Nhờ phương pháp này mà Cao Gia mới có thể tạo ra được thành phẩm nước xốt thơm và sánh mịn như thế này đây 1 sản phẩm hướng tới sự tiện lợi của mọi người nhưng chất lượng sẽ luôn được đảm bảo để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.